Du học ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS tại Thụy Sĩ

Sở hữu một người dành gần như cả cuộc đời chính mình để phục vụ những bữa ăn, một số yến tiệc cho 1 số vị nguyên thủ nước trên toàn cầu, đó chính là Anton Mosimann – đầu bếp đã xuất sắc tìm được 2 sao vàng Michelin danh giá. Sinh ra tại mảnh đất Solothurn (Thụy Sĩ), Anton sớm nhận thức được đam mê cùng với bộ môn ẩm thực chính mình. Và mọi nỗ lực, cố gắng cũng khá đơm hoa kết trái khi 28 tuổi, ông đã được bổ nhiệm đó là đầu bếp chính tại Khách sạn Dorchester tại London (Anh Quốc). Anton Mosimann đó chính là người hoặc nấu nướng cho 5 vị Thủ tướng xứ sương mù, bởi Margaret Thatcher cho đến David Cameron và 4 thế hệ Hoàng gia UK cùng nhiều vị nguyên thủ đất nước khác. Chẳng những vậy, ông còn được ủy thác là người chịu trách nhiệm chuẩn bị bữa tiệc tối sau đám cưới của Hoàng bởi William – công tước xứ Cambridge vào năm 2011 và đó chính là bếp trưởng phục vụ cho 3 kỳ Olympic mới nhất. Đang nói hơn hơn, Anton Mosimann còn đó chính là đối tác của cao đẳng César Ritz và Học viện Nghệ thuật ẩm thực (CAA) – trực tọa lạc Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG, giúp sinh viên giữ lửa đam mê để theo đuổi ước mơ bản thân mình.

Đầu bếp Anton Mosimann (ngoài cùng bên trái) trong một giờ thực tế tại SEG

SEG – Nhà cung cấp giáo dục đi hàng đầu trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS

thuộc năm 1982 thông qua Tiến sĩ Andreas Künzli, du học Thụy Sĩ tại SEG là cơ quan giáo dục được chứng nhận chất lượng chứng nhận EDUQUA, ASEH và THE-ICE. SEG mang tới một số giải pháp phát triển kỹ thuật và tạo sự nổi bật, ưu tú trong lĩnh vực Ẩm thực – Du lịch – NHKS cho hơn 7.000 học sinh tới bởi 111 quốc gia.

với 7 khu học xá kinh phí thân đấy chính là những khách sạn 5 sao tại các địa danh nổi tiếng ấy là Lucerne, Le Bouverer, Leysin, Caux Palace, Neuchatel, Montreux, Brig mang lại cho du học sinh không gian và điều kiện lý tưởng nhất để học tập. Tất cả khóa học đều được đào tạo chứng nhận tiếng Vương quốc Anh cùng một loạt các chương trình sáng lập mọi level, thông qua Cử nhân cho tới Thạc sĩ. SEG còn tương thích tác cùng một số trường danh tiếng như Đại học Derby (Anh Quốc), Đại học Norhwood (Mỹ) và Đại học Bang Washington (Mỹ), đảm bảo kiến thức, kỹ năng và văn chứng chỉ mà các bạn tìm tòi đều được toàn cầu tiếp thu.

5 trường thành viên của SEG

Tại sao nên xài SEG đó chính là bước khởi đầu cho việc làm ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS?

3 học viện của SEG lọt top 50 trường Quản lý Du lịch – NHKS tốt nhất toàn cầu

đấy là công bố chính thức của CEOWORLD Magazine trong năm 2015. Theo đó, có tới 3/5 trường thành viên của SEG xuất sắc góp mặt trong danh sách này. Cụ thể chính là César Ritz (khu học xá Brig) với công việc thứ 24, IHTTI với việc làm 36 và HIM cùng vị trí 43. Đây đấy là sự công nhận chất lượng xứng đáng dành cho 1 số nỗ lực và cống hiến của những trường trong suốt thời gian qua. Qua đó làm nâng tầm vị thế của SEG trên bản đồ giảng dạy ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS trên toàn toàn cầu.

Môi trường học tập hiện đại của SEG

Thời cơ việc làm chớ giới hạn

Với chương trình giảng dạy đẹp mắt cùng tấm chứng chỉ danh giá Chính bởi 1 số trường đại học đầu tiên tại Anh/ Mỹ bậc sẽ khiến học viên nâng cao lợi thế cạnh tranh trong thị trường giúp việc đầy sôi động hiện nay. Phạm vi lĩnh vực nghề nghiệp bạn có thể tham gia đó chính là chẳng giới hạn, gồm có kinh doanh, marketing, quản lý du lịch và NHKS, quản lý sự kiện, resort và spa, logistics, sales, quảng cáo, PR… không chỉ tại Thụy Sĩ mà còn mở rộng sang 1 số đất nước châu Âu và một số quốc gia trên toàn cầu.

Không dừng lại thiết lập đó, SEG còn bộ phận ngày hội tuyển dụng toàn cầu thường hay niên cùng với 2 lần/năm, thu hút hơn 135 doanh nghiệp hàng đầu toàn cầu – đấy chính là dịp để “cung” và “cầu” gặp gỡ lẫn nhau. Qua đó, học viên sẽ có dịp gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với những doanh nghiệp để tìm hiểu sâu hơn nhu cầu nhân sự cũng như request cụ thể cho vị trí công việc mà của mình mong muốn.

INEC trong chuyến thăm trường SHMS tháng 10/2016

SEG đặt nhiều nỗ lực và niềm đam mê vào việc giáo dục học sinh sinh viên chứng chỉ khắp nơi trên quốc tế. Danh tiếng rực rỡ và kết quả nổi bật cùng với một số hỗ trợ thiết thực mà họ mang tới cho tất cả sinh viên đã thêm phần khẳng định chất lượng và tiêu chuẩn thế giới. Đấy chính là 1 số “tấm danh thiếp” tốt nhất mà ai tương đối mong muốn sở hữu”. ấy là nhận định của Claude Nobs – người xây dựng Liên hoan nhạc Jazz Montreux. Và nếu chúng ta luôn khao khát sở hữu kiến thức tuyệt đỉnh trong ngành Ẩm thực – Du lịch – NHKS cùng bộ sưu tập kỹ năng nổi bật để chinh phục ước mơ, hoài bão mình song đang loay hoay chớ biết phải bắt đầu chứng nhận đâu thì hãy tham gia buổi hội thảo:

đi du học Thụy Sĩ ngành Du lịch – Ẩm thực – NHKS: 12 tháng thực tập hưởng lương thú vị

Thời gian: 18g00 thứ Bảy, ngày 25/03/2017

Địa điểm: 279 Trần Nhân Tôn, Phường 2, Quận 10, Tp.HCM

Đăng ký tham dự TẠI ĐÂY │Hotline: 093 409 8883

Sự kiện Chính bởi công ty đi du học INEC phối phù hợp với Tập đoàn Giáo dục Thụy Sĩ SEG tổ chức. Đây chính là dịp để các bạn gặp gỡ và đối thoại trực tiếp với đại diện trường về chương trình học/ thực tập, học kinh phí, thủ tục hồ sơ… Để đảm bảo thành tích tương tác, hội thảo sẽ giới hạn số lượng khách tham dự. Nhanh tay đăng ký để được giữ chỗ!

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ doanh nghiệp đi du học INEC qua hệ thống:

• Tổng đài: 1900 636 990
  • Hotline KV miền Bắc & Nam: 093 409 2662
  • Hotline KV miền Trung: 093 409 9070
  • Email: inec@inec.vn

Trích nguồn: http://kienthucduhoc.edu.vn/hoi-thao-du-hoc-thuy-si-nganh-thuc-du-lich-nha-hang-khach-san