học tập ở Úc - Cuộc sống của học sinh IT tại ĐH California

học tập tại Úc - Đại học Charles Sturt (CSU) chính là trường đại học sở hữu quy mô lớn thứ năm tại australia cùng hơn 38.000 học sinh khắp nơi trên toàn cầu lại theo học. CSU cung cấp cho du học sinh hơn 400 chương trình học tọa lạc không ít chuyên ngành như Marketing, Kế toán, Quản lý, Tài chính, công lập nghệ thông tin, Kỹ thuật… Đặc biệt, hầu hết những chương trình này đều được bởi chất lượng bởi rất nhiều bộ phận uy tín đầu tiên thế giới như CPA, ACS, ANIA…
Đại học California mang đến cho HSSV dịp tham gia vào một số chương trình trao đổi học viên toàn cầu tới 60 đối tác ra đời 25 đất nước, giúp chúng ta sở hữu điều kiện tốt nhất để nghiên cứu, trao đổi văn hóa, phân bổ lớp học cũng khá như các hoạt động giáo dục khác. Môi trường học tập tại Đại học California cũng mang tính hỗ trợ trẻ trung cao lúc giảng viên là 1 số người giỏi chuyên môn, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của HSSV khá như luôn đồng hành cùng với các em trong suốt hành trình học tập. Nhờ vậy mà du học sinh kết thúc khóa học thông qua Đại học California luôn được Good Universities Guide đánh giá cao cho chất lượng cùng triển vọng việc làm.