Breaking News

Còn kịp để apply học bổng của Đại học Jonkoping?

Đối cùng một số ai ưa mến trò chơi điện tử trên thiết bị di động hẳn không hề xa lạ với Candy Crush Saga. Được ra mắt vào năm 2012, Candy Crush Saga nhanh lẹ trở thành tựa game ăn khách nhất của nhà tuyển dụng Phần mềm King lúc thu hút hơn 150 triệu người chơi trên toàn quốc tế. cùng với đồ họa đẳng cấp, típ chơi cải tiến và được cập nhật hay là, Candy Crush Saga duy trì sức hot cho tới ngày nay và trở thành điểm nhấn của ngành công lập nghệ game Thụy Điển bên cạnh 1 số tựa game nổi tiếng khác như: Clash of Clan và Angry Bird của Phần Lan, Plant vs Zombie của Mỹ, Fruit Ninja của Úc… cùng với tầm ảnh hưởng rộng khắp, Candy Crush Saga cùng với Skype, Soundcloud, nhiệt kế, công lập nghệ siêu âm, khóa zipper… đã thể hiện được sức sáng tạo chớ ngừng nghỉ của Thụy Điển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, được cả toàn cầu tôn vinh và ngưỡng mộ. Bởi vì đó, hằng năm sở hữu hơn 33.000 học viên quốc tế* chọn lựa đi du học Thụy Điển- “đất nước của 29 giải Nobel”, để hình thành nên bước đệm vững chắc cho vị trí tương lai.

Thụy Điển nổi tiếng về sự sáng tạo trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

Hiện đang là nền giáo dục xếp thứ 5 quốc tế về chất lượng (theo Universitas21 Ranking), Thụy Điển giảng dạy vậy nên nguồn nhân lực thỏa mãn được request tuyển dụng tại bất kì đâu trên quốc tế. không những có trình độ chuyên môn cao, du học sinh Thụy Điển rèn luyện được tư duy sáng tạo với trách nhiệm đối cùng xã hội bởi đa phần hoạt động thiết thực. với 55 trường đại học giảng dạy đa dạng chuyên ngành, Thụy Điển đáp ứng 1 số nguyện vọng không giống nhau của học sinh trên khắp toàn cầu, trong đó nổi bật chính là Đại học Jonkoping.

* chỉ riêng 2014 – 2015, theo Institute of International Education

Đại học Jonkoping – một trong những trường đại học tư đi hàng đầu tại Thụy Điển

Gia nhập vào mạng lưới 5.000 cựu sinh viên tại 75 quốc gia cùng Đại học Jonkoping

Bất cứ học sinh nào cũng sẽ suy nghĩ về tương lai sự nghiệp sau khi nhận được bằng về thời cơ công việc, sự thăng tiến, mức thu nhập, môi trường ngành nghề…đây tương đối đấy là điều Đại học Jonkoping luôn chú trọng thông qua lúc xây dựng cho tới nay. với định hướng giảng dạy đúng đắn, trường hiện đang có mạng lưới 5.000 cựu sinh viên làm cho việc trên khắp thế giới, trong đó sở hữu khá nhiều công ty nổi tiếng như: Google, IBM, Unilever, P&G, Fujitsu, Volvo, Porsche...

Du học Thụy Điển tại Đại học Jonkoping, sinh viên sẽ được trải nghiệm nền giáo dục đặc trưng của quốc gia này về 4 lĩnh vực: Kinh doanh quốc tế, Kĩ thuật, Giáo dục & Truyền thông và Khoa học Y tế. Tuy đó chính là đại học tư nhưng mà nhờ vào uy tín giáo dục không ngừng được khẳng định qua thời gian, Đại học Jonkoping có quyền được cấp học vị tiến sĩ, đáp ứng được đam mê nghiên cứu chuyên sâu của học viên.

Chả những là á quân về chất lượng đào tạo ngành Kinh doanh của Thụy Điển, Đại học Jonkoping còn giữ việc làm số 1 châu Âu và thứ 3 thế giới về lĩnh vực nghiên cứu kinh doanh gia đình. Bên cạnh đó, trường cũng rất đó là thành viên của CDIO Initiative, bộ phận chuyên ngành về kĩ thuật Bởi vì Học viện Kĩ thuật Massachusetts (MIT) lập ra. nên, hằng năm trường thu hút 1.500 sinh viên toàn cầu tham gia học tập, hình thành nên môi trường đa văn hóa thân thiện.

Chương trình học của Đại học Jonkoping chẳng những giới hạn trong khu học xá hiện đại sáng lập tại thành phố cùng tên lớn thứ 9 Thụy Điển, cận kề cùng 1 số bờ biển tuyệt quý phái của vùng Vatten. Tham gia học tập tại Đại học Jonkoping, du học sinh được trải nghiệm môi trường giáo dục và thực tiễn ngành nghề tại các cường quốc giáo dục như Mỹ, "đất nước lá phong", Thụy Sĩ, Đan Mạch, Đức, Hà Lan, Phần Lan, Anh…thông qua mối quan hệ mật thiết với 350 học viện, trường đại học đối tác.

Môi trường đa văn hóa thân thiện tại Jonkoping

Học bổng du học Thụy Điển trị giá 30% từ Đại học Jonkoping năm 2017

Luôn đồng hành cùng học viên bởi khắp nơi trên quốc tế tham gia học tập tại Thụy Điển, Đại học Jonkoping dành tặng các sự hỗ trợ thiết thực nhất, khuyến khích một số em hoàn thành tốt chương trình dạy. Một trong số ấy là chương trình dạy bổng trị giá lên tới 30% áp dụng cho chương trình cử nhân và thạc sĩ trong năm 2017.

Chương trình

Học chi phí

(Euro/năm)

Học kinh phí sau mỗi lúc áp dụng học bổng (Euro/năm)

Giá trị học bổng

(Euro/năm)

Cử nhân

10.000 – 12.000

7.000 – 9.100

3.000 – 3.900 ( ~73 triệu – 94 triệu VND/năm)

Thạc sĩ

12.000 – 14.000

8.400 – 9.800

3.600 – 4.200 (~ 87 triệu – 102 triệu/năm)

Để hoàn toàn có khả năng tham gia vào chương trình dạy bổng cực kì thu hút này, học viên cần để ý 1 số điều kiện cơ bản sau:

  • Đó chính là học viên lần đầu được tiếp thu học tại trường Jonkoping
  • Nộp thư thể hiện động lực học tập
  • Tham gia phỏng vấn xin học bổng

Thành phố Jonkoping được mệnh danh là đô thị của kinh doanh và sáng tạo

Để được tìm hiểu sâu hơn về chương trình đào tạo bổng thú vị cùng với mọi thông tin về giáo trình học tập, đề nghị đầu vào, cuộc sống đi du học Thụy Điển, dịp vị trí sau khi tốt nghiệp… du học INEC xin kính mời quý phụ huynh và một số em du học sinh lại tham dự Hội thảo: “Đại học Jonkoping – Trường giảng dạy Kinh doanh tốt thứ 2 Thụy Điển”. Sự kiện diễn ra vào ngày 11.03.2017 tại Đà Nẵng và ngày 12.03.2017 tại Tp. Hồ Chí Minh cùng sự tham gia của ông Eric Freid, Đại diện trường Jonkoping bằng Thụy Điển. chả những được cập nhật thông tin, những em học sinh còn được đội ngũ tư vấn viên khá nhiều năm cách của INEC tư vấn dùng ngành thích hợp cùng với năng lực, mong muốn của bản thân. Nhằm đảm bảo thành tựu tương tác, hội thảo chỉ dành cho 40 người hãy đăng kíngay chứng chỉ bây giờ để giữ chỗ. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Đại diện tuyển sinh Tư vấn du học uy tín INEC

  • Tổng đài: 1900 636990
  • Miền Bắc & Nam: 093 938 1081 – 093 409 2442
  • Miền Trung: 093 409 9070
  • Email:inec@inec.vn

Trích nguồn: http://duhocaau.edu.vn/dai-hoc-jonkoping-cong-bo-75-suat-hoc-bong-30-cho-du-hoc-sinh/

Không có nhận xét nào