Làm gi để đi du học Hoa Kỳ không biết tiếng Anh

IELTS, TOEFL,… là điều khoản bắt buộc trong yêu cầu nhập học của những Học viện cao đẳng, ĐH ở Hoa Kỳ. Trong khi đa số HSSV HSSV đến từ nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, trong đó có Việt Nam có tỉ lệ đạt được các chứng chỉ này khá thấp. Tuy nhiên, các chúng ta đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ khi đi du học Hoa Kỳ không cần tiếng Vương quốc Anh. Vì chỉ cần đăng ký 1 khóa học dự bị tiếng chất lượng ở đất nước sở tại, vấn để này sẽ được giải quyết một cách triệt để!
Chỉ cần 1 khóa dự bị tiếng Vương quốc Anh chất lượng, rào cản mang tên kém ngoại ngữ của bạn sẽ được dẹp bỏ chắc chắn là

Khóa học dự bị tiếng tại Hoa Kỳ: Phương án B toàn diện!

tăng cường tiếng UK là cần thiết, cho nên không sớm thì muộn bất kỳ du học sinh đi du học Hoa Kỳ nào cũng phải thực hiện việc này. Riêng đối cùng với các người không may mắn được học tiếng Anh để chuẩn bị cho việc đi du học từ nhỏ, các chúng ta sẽ có 2 phương án sau:

Phương án A: Đăng ký vào những chương trình luyện thi TOEFL hoặc IELTS cấp tốc tại những Đại diện tuyển sinh trong quốc gia để đạt được số điểm tiếng UK mà Trường yêu cầu. các chương trình này có đặc điểm chung là luôn thiên về học thuật và những mẹo để làm bài thi hiệu quả mà thiếu đi tính ứng dụng. do vậy, cực kỳ đa dạng các bạn sau khi nhập học lại phải học thêm 1 khóa tiếng nước Anh để hiểu được nội dung các bài giảng trên lớp và giao tiếp được cùng với bạn bè người bản xứ.
Không sớm thì muộn bất kỳ HSSV nào cũng phải trau dồi tiếng UK nếu muốn vào học tại 1 ngôi Học viện tại Mỹ

Phương án B: Đăng ký 1 chương trình dự bị tiếng ở những Trung tâm Anh ngữ hoặc các Học viện Đại học và cao đẳng trên nước Mỹ. với lộ trình học tiếng UK trước sau đó mới chuyển tiếp sang chương trình chính, du du học sinh sẽ được phép du học Hoa Kỳ ngay cả khi chưa có các chứng chỉ TOEFL hay IELTS. bên cạnh đó, các chương trình này còn mang tính áp dụng cao, đảm bảo mang tới cho học viên những kĩ năng toàn diện về nghe, nói, đọc hiểu, viết và phản xạ. Lộ trình học đảm bảo không kéo dài, thay vào đó toàn bộ kiến thức được giảng dạy theo tiêu chí tập trung nhằm mang đến hiệu quả thấy rõ trong thời gian trung bình là 15 tuần.

ích lợi của chương trình dự bị tiếng của tập đoàn ESLI

Nói về học tiếng nước Anh ở Mỹ, ESLI là một lựa chọn điển hình. Đây là nơi lí tưởng để nâng cao khả năng ngoại ngữ theo các thiết kế chương trình cá biệt và phù hợp nhất cùng với mỗi học viên. Là một trong các tập đoàn giáo dục lớn và lâu đời nhất quốc gia Mỹ, ESLI hiểu được các học viên sẽ có trình độ sơ khởi không đồng đều và nguyện vọng vào học ở các Học viện có yêu cầu đầu vào khác nhau.

toàn bộ các Đại diện tuyển sinh học thuật của ESLI đều được đặt ngay trong khuôn viên của những Học viện ĐH hàng đầu của Mỹ. Mục đích của việc này một là để những bạn có cơ hội ăn uống như 1 tân HSSV Đại học thực thụ. Có như vậy, những bạn mới có khả năng hiểu và sớm thích nghi cùng với các khác biệt lớn của môi Học viện giáo dục phương Tây.

Chỉ cần hoàn tất 15 tuần học tiếng nước Anh tại ESLI, học viên chắc chắn là có thể nhập học thành công vào hệ thống những Học viện Đại học hàng đầu của Hoa Kỳ. hơn nữa, những chúng ta còn được tuyển thẳng mà không cần phải thi TOEFL, IELTS – một điểm thuận lợi lớn cho những chúng ta bị hội chứng áp lực thi cử.

Cuối cùng và cũng quan trọng hơn cả là khi có lên tới 2 thư mời từ ESLI và Học viện đại học, các bạn sẽ có lộ trình học tập rò ràng và hợp lý để chứng minh với Lãnh sự quán mục đích đi du học thực sự của mình. Điều này có ý nghĩa vô cùng lớn đối cùng với cuộc phỏng vấn xin visa đi du học Mỹ của các bạn.

Qua những so sánh trên, bạn hoàn toàn có thể thấy được phương án B mang lên đến đa dạng ưu thế vượt trội hơn cả, gồm:

• du học Hoa Kỳ sớm mà không cần có điểm TOEFL hoặc IELTS
  • bớt đi thời gian và số tiền bạc
  • Dễ dàng hòa nhập và tiếp thu kiến thức
  • Đảm bảo nhập học thành công vào những Trường Đại học, cao đẳng Top ở Mỹ

Đặc biệt, trong kỳ tuyển sinh 2017 này, tập đoàn ESLI sẽ tiếp tục áp dụng chương trình dạy bổng đại học đáng giá từ 25% - 70% cho Sinh viên quốc tế. Điểm chung của những suất học bổng này là có điều kiện rất đơn giản nên cũng rất dễ đạt được. Vì vậy, sẽ rất đáng tiếc nếu bạn bỏ lỡ cơ hội bớt đi kinh phí đi du học Hoa Kỳ cho mình trong thời gian học dự bị tiếng này!
Đại diện tập đoàn ESLI sẽ có mặt để giải đáp mọi thắc mắc của khách mời về đi du học tiếng Anh ở Hoa Kỳ trong buổi hội thảo ngày 29/11 này!

Để được hỗ trợ về chương trình dự bị tiếng ở Hoa Kỳ, vui lòng liên hệ theo số 1900 636 990 hoặc:

• Hotline TP HCM: 0934 093 223093 409 2080
  • Hotline Đà Nẵng: 093 409 9070